DẬP CỔ LIỀN BỒN – CÔNG NGHỆ MỚI TRONG SẢN XUẤT BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ

sonhavietnam.com 4 năm trước 1094 lượt xem

Là một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Sơn Hà không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Mới đây, Tập đoàn Sơn Hà đã sử dụng công nghệ mới trong sản xuất bồn nước inox - dập cổ liền bồn duy nhất ở Việt Nam.

Sản phẩm bồn nước inox dập cổ liền bồn của Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền máy dập thủy lực điều khiển tự động tiên tiến hàng đầu thế giới. Công nghệ dập cổ liền bồn giúp loại bỏ hoàn toàn đường hàn, tăng độ cứng cáp, tính thẩm mỹ và loại bỏ nguy cơ rò rỉ đường hàn ở phần cổ, chất lượng sản phẩm có  độ bền chịu ăn mòn phá hủy tốt hơn do không cần sử dụng công nghệ hàn làm biến đổi thành phần hóa học vật liệu inox như các dòng bồn inox truyền thống trước đây. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp tăng vẻ sang trọng của sản phẩm.

Công nghệ mới – dập cổ liền bồn 2019 đã sản xuất được trên tất cả các sản phẩm bồn inox Sơn Hà làm tăng thêm ưu điểm vượt trội cho dòng bồn nước inox. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có đặc điểm nổi trội là thiết kế cụm 3 gân với khoảng cách tối ưu, đảm bảo đồng thời tính thẩm mỹ và tăng độ cứng vững cho thân bồn. Bồn nước inox Sơn Hà có thể đứng vững trong cả những điều kiện thời tiết mưa bão mà không lo nghiêng, đổ.

Bồn nước inox dập cổ liền bồn Sơn Hà được làm bằng chất liệu inox SUS 304L bóng gương, nhập khẩu từ Tập đoàn POSCO Hàn Quốc – doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất inox ở châu Á, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với thiết kế sang trọng, dễ vệ sinh và dung tích bồn đa dạng (1.000l, 1.200l, 1500l, 2.000l…), bồn nước inox dập cổ liền bồn của Sơn Hà sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ lưu trữ nước sạch sinh hoạt hàng ngày, dùng trong các hộ gia đình cho tới các nhà hàng, khu công nghiệp, khu chế xuất… Chính vì vậy, thương hiệu bồn inox Sơn Hà luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng trong suốt 20 năm qua.

Tin khác:

- Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà là Đại sứ Giờ Trái đất 2019

1094 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận