Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà là Đại sứ Giờ Trái đất 2019

sonhavietnam.com 4 năm trước 964 lượt xem

Ngày 10/3/2019, Lễ khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2019 “Save energy, save earth – Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất” đã diễn ra tại Hà Nội. Trong lễ khởi động chiến dịch Giờ Trái Đất 2019, Ban tổ chức công bố các Đại Sứ Giờ Trái đất 2019. Theo đó doanh nhân Lê Vĩnh Sơn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà là Đại sứ Giờ Trái đất 2019.

Giờ Trái Đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 2007. Từ đó tới nay, Giờ Trái Đất trở thành sự kiện cộng đồng lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên vào tháng 3 với sự tham gia đông đảo của người dân, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp. Tính đến nay đã có khoảng 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng Chiến dịch….

Tại Việt Nam, chương trình Giờ Trái Đất lần đầu tiên được Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức vào năm 2009. Giờ Trái Đất 2019 bước sang năm thứ 11 cũng là thời điểm đánh dấu một giai đoạn mới.  Với khẩu hiệu “Save Energy, Save Earth - Tiết kiệm năng lượng, Bảo vệ trái đất”, Giờ Trái Đất sẽ cùng các đại sứ truyền tải các thông điệp sâu sắc hơn, từ đó lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của chương trình, kêu gọi cộng đồng cùng tích cực hưởng ứng để cùng hành động bảo vệ “mái nhà chung” là hành tinh sống của chúng ta. Giờ Trái Đất không chỉ là Tiết kiệm năng lượng,  mà còn hướng tới thay đổi hành vi,bắt đầu cho lối sống xanh vì một thế giới tươi đẹp hơn cho bản thân mỗi người và cho thế hệ tương lai. Với ý nghĩa đó, Giờ Trái Đất là thời gian biểu tượng cho sự kết nối - đồng lòng - cùng hành động của cả cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện các hoạt động về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Đồng hành cùng Giờ Trái đất với vai trò Đại sứ, ông Lê Vĩnh Sơn tiếp tục khẳng định cam kết phát triển XANH của tập đoàn Sơn Hà. “Tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch ngày hôm nay, sẽ cho con cháu chúng ta ngày mai có cuộc sống an toàn và hạnh phúc bền vững” – đó là thông điệp mà doanh nhân Lê Vĩnh Sơn gửi đến cộng đồng.

Ông Sơn từng tuyên bố triết lý kinh doanh: “Sơn Hà tự hào là nhà sản xuất 100% Việt Nam với mục tiêu đem đến niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam về nền sản xuất nội địa. Sơn Hà cam kết không tham gia đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của đồng bào mình”. Trong định hướng kinh doanh tương lai, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió, cung cấp các giải pháp về nước sạch và xử lý nước thải quy mô đô thị. Hướng tới xây dựng một nền sản xuất hiện đại, bảo vệ môi trường, Sơn Hà đã kí kết hợp tác với cấc tập đoàn uy tín đến từ Nhật, Pháp, Đức…để có thể đi tắt đón đầu, áp dụng được nhanh nhất các công nghệ ưu việt của thế giới về Việt Nam.

Tin khác:

- DẬP CỔ LIỀN BỒN – CÔNG NGHỆ MỚI TRONG SẢN XUẤT BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ

- Sơn Hà tổ chức thành công tọa đàm “GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG XANH CHO TƯƠNG LAI”

964 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận