Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng giải Golf vì cộng đồng “CÚP SƠN HÀ 2018”

sonhavietnam.com 4 năm trước 497 lượt xem

Ngày 9/10, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội cùng Nhà đồng hành là Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công “Giải Golf Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội Vì Cộng đồng - CÚP SƠN HÀ 2018” tại sân Golf Long Biên, Hà Nội.

Giải Golf thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) năm nay được tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên HanoiBA cùng nhà đồng hành – Tập đoàn Sơn Hà tổ chức giải giao lưu thể thao với mục đích chính vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Với mục đích cao đẹp này, giải Golf Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội Vì Cộng đồng - CÚP SƠN HÀ 2018 đã thu hút được sự chú ý lớn từ các doanh nghiệp lớn. Ngay trong ngày khai mạc, giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng – CÚP SƠN HÀ 2018 cũng đã huy động được hơn 300 triệu từ các Doanh nghiệp hội viên, các golfer, các nhà hảo tâm ủng hộ dự án thiện nguyện.

Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà – nhà đồng hành cùng giải Golf vì cộng đồng - CÚP SƠN HÀ 2018 phát biểu tại chương trình

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà – Nhà đồng hành cùng giải Golf vì cộng đồng - CÚP SƠN HÀ 2018 chia sẻ “Năm 2018, Tập đoàn Sơn Hà sẽ kỉ niệm 20 năm thành lập. Đánh dấu bước ngoặt ý nghĩa này và mong muốn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, Tập đoàn Sơn Hà đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện như “Cùng Sơn Hà đem nước sạch lên vùng cao” và đặc biệt là tài trợ Giải Golf “CÚP SƠN HÀ 2018”… Đồng hành cùng giải Golf, Sơn Hà hy vọng có thể giúp đỡ một phần nào cho trẻ em vùng cao và những hoàn cảnh khó khăn, không chỉ trong năm nay mà còn trong nhiều năm tiếp theo”.

Tin khác:

- Tập đoàn Sơn Hà nhận giải “Thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín năm 2018"

- "Cùng Sơn Hà đem nước sạch lên vùng cao" tại 2 xã Dìn Chin và Tả Gia Khâu

497 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận